THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Lầu 6, Cao ốc số 1 Đinh Lễ P.12, Q4 - TP.HCM
  • Điện thoại: 08 62616549
  • Fax: 08 62616554

GIỚI THIỆU

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Công ty TNHH Vận tải Nam Việt Thuận được thành lập tháng 02/05/2008, là đơn vị được cung cấp tất cả than các loại từ Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng Sản Việt Nam (TKV).

 

Công ty TNHH Vận tải Nam Việt Thuận chuyên cung cấp tất cả các loại than đá dùng trong các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ nhằm phục vụ công việc sản xuất kinh doanh của Quý Công ty.

 

Hiện nay, sản lượng cung cấp than đá các loại của Công ty TNHH Vận tải Nam Việt Thuận tại khu vực phía Nam mỗi tháng trên 30.000 tấn với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

 

Chúng tôi sở hữu 2 kho: Một tại Ấp 4 Long Cang – Cần Đước – Long An là: 40.000 tấn và kho còn lại tại Đường Nguyễn Xiển – P.Long Bình – Q9 – TP.HCM là: 15.000 tấn luôn đảm bảo lượng hàng cung cấp cho nhu cầu của Quý Công ty. Rất thuận tiện cho vận chuyển đường bộ và đường sông.

 

Ngoài ra Công ty TNHH Vận tải Nam Việt Thuận còn sở hữu 11 tàu biển chuyên dụng có trọng tải từ 2.000 – 5.000 tấn dùng để vận chuyển các loại than đá từ các tỉnh Miền Bắc thuộc Tập Đoàn Khoáng Sản Than Việt Nam (TKV) để cung cấp cho các tỉnh phía Nam.

 

Chất lượng, khối lượng than đá luôn đảm bảo ổn định cùng với dịch vụ vận chuyển tự chủ Công ty TNHH Vận tải Nam Việt Thuận luôn chủ động nguồn hàng cung cấp cho các nhu cầu của Qúy Công Ty.

 

Nếu Quý Công ty cần biết thêm chi tiết xin vui lòng liên lạc với Công ty TNHH Vận tải Nam Việt Thuận. Rất mong được hợp tác với Qúy Công Ty trong thời gian sớm nhất.

 

2. THÀNH PHẦN BAN LÃNH ĐẠO

 

Ban Giám Đốc

 

Bà Nguyễn Hồng Hạnh – Giám đốc

Ông Phạm Trung Hiếu – Quản lý kho Long An

Ông Nguyễn Văn Thiệp – Quản lý kho Q9

 

Phòng Kinh Doanh

 

Ông Trần Phước Thiện – Trưởng phòng kinh doanh

Ông Trương Như Nhất Anh – Nhân viên kinh doanh

Ông Nguyễn Quốc Huy Thông – Nhân viên kinh doanh

 

Phòng Kế Toán

 

Ông Nguyễn Ngọc Phi Hồng – Kế toán trưởng

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐỐI TÁC

Tỉ giá

Nguồn:

Giá vàng 9999


Nguồn: